Máy ép hoa quả chậm đang ngày càng được ưa chuộng hơn so với máy ép truyền thống. Nó biến những trái cây tươi ngon và rau củ bổ dưỡng thành những giọt nước ép ngọt ngào, đầy hương vị và chất dinh dưỡng. Với công nghệ hiện đại chinh phục cả những người dùng khó tính nhất, đặc biệt là những người chú trọng sức khỏe của bản thân và gia đình. Máy ép chậm là sự lựa chọn hoàn hảo để tận hưởng một cuộc sống khỏe mạnh.
1. Máy ép hoa quả chậm là gì?
Máy ép chậm hay còn được gọi là máy ép ly tâm. Qua trình ép diễn ra chậm và êm ái (50-80 vòng/phút) tạo ra ít nhiệt hơn. Đảm bảo không làm xáo trộn cấu trúc tế bào của rau quả. Vì vậy nước ép sẽ giữ được dưỡng chất, enzyme và màu sắc đẹp mắt của hoa quả.
Nguyên lý hoạt động – Công nghệ ép trục vít:
Trục vít của máy ép hoa quả chậm di chuyển chậm rãi để nghiền và nát trái cây, rau củ một cách nhẹ nhàng. Quá trình này không tạo ra lực ma sát mạnh hoặc lực ly tâm như máy ép nhanh truyền thống, giúp bảo tồn nhiều dưỡng chất và enzyme hơn.
Bộ phận tách bã của máy ép chậm có vai trò quan trọng trong việc loại bỏ bã và xác định nước ép được tách ra. Bã sẽ được đẩy ra một bên trong máy, trong khi nước ép sẽ chảy ra một cách tự nhiên qua lưới lọc hoặc màng lọc. Kết quả là một ly nước ép tinh khiết, ngon miệng và giàu dưỡng chất. Trong khi bã và chất thải khác được tách ra để thuận tiện cho việc ném đi hoặc sử dụng cho mục đích khác.
2. Lợi ích của máy ép hoa quả chậm
- Nước ép giữ được nguyên vẹn dưỡng chất, enzyme, vitamin: quá trình ép gần như không tạo ra lực ly tâm và ma sát, giúp giữ lại lượng vitamin trong hoa quả cao gấp 6 lần, lượng nước ép tăng gấp đôi và lượng bã chỉ bằng 1/3 so với các máy ép thông thường.
- Máy ép đa năng: Có khả năng ép được tất cả các loại: hoa quả, rau xanh, các loại rau cứng, các loại hạt và ngũ cốc. Cũng như làm các món tráng miệng đông lạnh như kem tuyết.
- Tạo ra ít bọt và tách bã tốt hơn: Máy ép chậm thường tạo ra ít bọt hơn và có khả năng tách bã tốt hơn so với máy ép truyền thống. Giúp bạn có được ly nước ép trong hơn và không bị lẫn cặn bã.
- Hoạt động êm ái, ít gây tiếng ồn khó chịu: Quá trình nghiền và ép nước của máy ép chậm diễn ra chậm rãi và êm ái. Tạo ra một không gian yên tĩnh và thư giãn trong khi bạn chế biến thực phẩm. Không cần phải lo lắng về việc gây ồn ào khi sử dụng máy ép chậm.
- Xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh: Máy ép chậm giúp bạn tạo ra nước ép tươi ngon từ rau củ và trái cây một cách dễ dàng. Khuyến khích bạn tiêu thụ nhiều loại rau và trái cây hơn. Cung cấp cho cơ thể một lượng lớn vitamin, khoáng chất và chất xơ quan trọng.
3. Máy ép chậm GERTECH GT-J206 cao cấp giữ nguyên vẹn dưỡng chất
- Công suất: 250W
- Tốc độ xay nghiền: 58 vòng/phút
- Trọng lượng máy: 5 kg
- Miệng ống nạp: 75mm
- Lưới lọc bã siêu mịn
- Sử dụng công nghệ trục vít làm bằng chất liệu nhựa tritan không chứa BPA
- Động cơ bằng đồng nguyên chất, không bị oxi hóa dễ dàng, tuổi thọ cao
- Bộ sản phẩm đi kèm: 02 ca chứa (ca đựng bã trái cây ép & ca đựng nước ép); 01 sách HDSD và 01 bàn chải vệ sinh.
- Bảo hành: 2 năm